• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bếp gas ở những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao đến quý vị thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kính,...

   Xin Gọi ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi so với hàng cồn khô bởi các tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại & làm cay mắt cho nên rất là an tâm đối với người tiêu dùng.

   Các đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với các thiết bị hay nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn dành cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu đồng.

   Xin Gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->