• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyên thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ bất ngờ tại TP.HCM. Sản phẩm đẹp từ 90-95% trở lên

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by alehopz99, Feb 7, 2018.

  1. alehopz99

   alehopz99 Member

   Bạn cần mua đồ nội thất cũ thanh lý giá rẻ nhưng chưa biết mua ở cửa hàng nào uy tín?

   Bạn cần thanh lý đồ cũ nhưng chưa biết cửa hàng nào thu mua đồ cũ giá cao?

   Shop thanh lý số 1 sẽ làm bạn hài lòng tất cả. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ tại TP.HCM như nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế học sinh cũ, tủ kệ trưng bày cũ,… có hình thức mới từ 90-95% trở lên nhưng giá chỉ bằng một nửa sản phẩm mới trên thị trường.

   [​IMG]

   Những đồ cũ thanh lý của shop đã qua sự kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt đi cùng với mức giá không thể rẻ hơn. Shop thường xuyên nhập hàng mới về bán nên sản phẩm rất đa dạng, bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý mà không cần chạy đi chạy lại quá nhiều nơi để tham khảo kiểu dáng và giá bán => tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

   Shop còn nhận thu mua đồ cũ giá cao tại TP.HCM. Để được báo giá nhanh nhất, bạn hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo hoặc Viber số 0961227378 hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số đó sẽ có người đến tận nơi xem hàng và báo giá.

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

   Hotline: 0961227378 (Zalo,Viber)
    

  Share This Page

  -->