• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với bình gas mini tại những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị một cách thực tế kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước lau kính,...

   Vui lòng gọi ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được dùng nhiều nếu so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hay làm cho cay mắt nên rất an tâm đối với người tiêu dùng.

   Các đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không làm hại mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không làm cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí rất thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu.

   Liên hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->