• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Quảng cáo ngoài trời – truyền thông hiệu quả , tiết kiệm chi phí

  Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by nhatquang1096, Jun 7, 2018.

  1. nhatquang1096

   nhatquang1096 New Member

   quảng cáo là một hình thức tương trợ hết sức hiệu quả cho hoạt động kinh dinh, trong đó dịch vụ quảng cáo ngoài trời (Billboard) là một trong những hình thức quảng cáo tiêu biểu đã chứng minh được những hiệu quả một mực của mình. bây chừ có đến 80% dân số TP.HCM thích đi lại hay di chuyển ngoài đường, theo số liệu thống kê này thì hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên sôi động là một điều rất dễ hiểu.
   [​IMG]
   Vị trí billboard tại vòng xoay Phù Đổng. Vị trí nhìn rõ từ các hướng đi các quận trọng điểm của các hướng

   thường nhật khi nghe nói đến quảng cáo ngoài trời thì nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các bảng quảng cáo có kích tấc lớn được đặt trên nóc nhà, trên các bức tường bên ngoài của những tòa nhà cao tầng, hay dọc theo các con đường, xa lộ… Đây được xem là một trong những kênh quảng cáo ngoài trời theo phương thức truyền thống mà được dân trong nghề gọi với tên khác là “Billboard”.

   Những đặc điểm về dịch vụ quảng cáo ngoài trời (Billboard)

   Đặc điểm về kích tấc: các bảng quảng cáo ngoài trời hiện giờ có 2 loại kích thước chính, với các bảng đặt trong nội ô thì kích thước vào khoảng 80m2, còn với bảng biển được đặt trên trục đường cao tốc, trên đường quốc lộ, hay được đặt ngoài trời thì có kích thước lên đến 250m2.
   [​IMG]
   Vị trí trụ billboard ba mặt trong khuôn viên phi trường Tân Sơn Nhất   Đặc điểm về mặt kết cấu: các bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) có kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường dùng bạt Hiflex in phun. Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông vững chắc. Mặt khác bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) còn được đặt trên những bức tường tại các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc lăng xê.

   Đặc điểm về mặt quản lý: hình thức lăng xê ngoài trời (Billboard) là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng và được quản lý chém nhằm bảo đảm cho sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ chung

   Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời (Billboard) còn giúp làm tăng vẻ đẹp mỹ quan của các công trình xây dựng.

   Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo ngoài trời (Billboard):
   • [*]Thông điệp quảng cáo ngoài trời vững chắc tiếp cận được với các nhiều đối tượng khách hàng[*]Sự truyền tải thông điệp hiệu quả và lâu dài[*]tiện lợi trong việc gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo khu vực, theo vùng hoặc theo miền[*]Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với những vùng nông thôn hay các vùng sâu[*]Với những địa điểm cụ thể thì Billboard có thể dành cho những mục đích nhất định, như cuộn khách hàng về công ty khi đặt bảng quảng cáo trước công ty.[*]Dịch vụ này cũng hỗ trợ tiệt cho các dụng cụ lăng xê khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.
    

  Share This Page

  -->