• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tổng kho thanh lý đồ cũ giá cực tốt tại TP.HCM. Hàng đẹp đến 90% trở lên

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by alehopz99, May 14, 2018.

  1. alehopz99

   alehopz99 Member

   Để mua được món đồ ưng ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không phải ai cũng có đủ điều kiện. Chính vì vậy, lựa chọn đồ cũ được xem là giải pháp tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại mua được món đồ yêu thích. Nhưng để tìm được cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín là cả một vấn đề.

   Đến với Shop thanh lý số 1, bạn không cần phải lo lăng sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng, giá cao bởi chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng cao – giá rẻ.

   Những mặt hàng mà shop đang bán như: nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế học sinh cũ, bàn ghế café cũ, bàn ghế quán ăn cũ,… với hàng trăm sản phẩm khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
   [​IMG]
   Những sản phẩm của shop trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được các người thợ lành nghề của shop tiến hành tân trang, vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất, từ 90% trở lên.

   Nếu bạn có đồ cũ không sử dụng nữa, hãy thanh lý cho chúng tôi. Shop thanh lý số 1 nhận thu mua đồ cũ giá cao tại TP.HCM. Để được báo giá nhanh nhất, quý khách hãy chụp hình sản phẩm lại và gửi ngay cho chúng tôi qua Zalo/Viber số 0961227378.

   Hãy đến Shop thanh lý số 1 để mua sắm thả ga mà không lo về giá!

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

   Hotline: 0961227378
    

  Share This Page

  -->