• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tuyển dụng tuấn kiệt việc làm bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội.

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by thanhngan3388, Feb 13, 2018.

  1. thanhngan3388

   thanhngan3388 New Member

   Tuyển dụng nhân kiệt vị trí dịch vụ Bất động sản Hà Nội.

   Tôi tên là Kiến An, sđt 0868.825.189. 38 tuổi,đang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc dịch vụ bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội và muốn tuyển dụng thiên tài công việc kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội.

   Nghề này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

   Nghề kinh doanh Bất động sản Hà Nội. Công việc là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Công việc này là Nghề đi lại và giao tiếp nói chuyện với người mua rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

   Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng tuyển chọn và vượt qua những khó khăn ban đầu. Những điều này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều bài học trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của doanh nghiệp.

   + Hoa hồng về chia ngay, không giữ lương, không giữ giấy tờ, bằng cấp.
   Các bạn hứng thú ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

   Chúc bạn có những trải nghiệm cuộc sống thật tuyệt vời!
    

  Share This Page

  -->